Tổng quan nhà trường

Trường THCS – THPT Hoa Sen được thành lập theo quyết định số 3408/QĐ-UBND TP. HCM. Hiệu trưởng kiêm chủ tịch HĐQT nhà trường là Thạc sỹ quản lý giáo dục – Thầy Lê Văn Hồng (nguyên là CB-GV  trường THPT Nguyễn Thượng Hiền – 21 năm; nguyên là HIệu trưởng trường THPT Trí Đức – 4 năm) . Năm đầu tiên (2011 - 2012) trường Hoa Sen chính thức hoạt động với 4 lớp, năm thứ 2 trường phát triển lên 16 lớp, năm 2013 tham gia Hệ thống Đào tạo Quốc tế Việt Mỹ Úc (AVS), đến nay trường có gần 1000 học sinh, hoạt động giáo dục đổi mới mạnh mẽ, hội nhập quốc tế, khẳng định uy tín - chất lượng, được phụ huynh và học sinh tin yêu.

Nét đặc trưng: Trường chúng tôi có cách hoạt động như đặc tính của hoa sen, một loài hoa đẹp và tinh khiết nhưng sống nơi bùn lầy hôi tanh. Mọi đối tượng được quan tâm và luôn sẵn sàng đón nhận học sinh chưa ngoan, học yếu, một khi có duyên đến với  trường là sẽ chuyển biến tốt.

Với quá trình trải nghiệm công tác giáo dục  nhiều năm, tại trường THCS – THPT Hoa Sen này cùng với tập thể sư phạm, chúng tôi mong muốn được chia sẻ những trăn trở, khó khăn của các bậc phụ huynh đang chăm lo cho tương lai của con em mình.
Cam đoan rằng, tất cả học sinh đến với trường đều vui học và đạt được sự tiến bộ trong từng ngày. Hạnh phúc của phụ huynh và chính các em học sinh là hạnh phúc của nhà trường. Quý phụ huynh hãy tin tưởng và hợp tác với chúng tôi.

 
co so 1
Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM
 
co so 2

 
Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM.
 
VIDEO CLIP GIỚI THIỆU TRƯỜNG THCS - THPT HOA SEN
 

 TRƯỜNG THCS-THPT HOA SEN

Cơ sở 1 : 26  Phan Chu Trinh,  P. Hiệp Phú,  Q.9,  TP. HCM
Cơ sở 2 (Cơ sở chính) : 674/7  Xa lộ  Hà Nội,  P. Hiệp Phú, Q.9, TP. HCM
Website: trunghochoasen.com
Email: info@trunghochoasen.com
Điện thoại: (028) 3736 1988
Facebook
Đường đến trường
so do vi tri truong
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay5,412
  • Tháng hiện tại129,926
  • Tổng lượt truy cập1,110,966
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây