Tổng quan nhà trường

a


Trường THCS – THPT Hoa Sen (Hoa Sen High School - HHS) được thành năm 2011, do các nhà giáo và những phụ huynh có thiện tâm với giáo dục. Hiệu trưởng kiêm chủ tịch HĐQT là nhà giáo ThS. LÊ VĂN HỒNG, nguyên là CB-GV  trường THPT công lập Nguyễn Thượng Hiền (21 năm); nguyên là Hiệu trưởng trường THPT Trí Đức (4 năm). Từ khi thành lập đến nay, trường phát triển mạnh và hiện nay đang giảng dạy hơn 1300 học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 tại hai cơ sở nằm ở Quận 9. Năm học 2018-2019, trường mở thêm cơ sở 3 là nơi liên kết đào tạo với trường VINATEX tại Quận Thủ Đức. 
co so 1
Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM
 
co so 2

 
Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM.

 
a


Cơ sở 3: 586 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

 
Thích ứng với hội nhập quốc tế, trường tăng cường tiếng Anh, đưa Anh văn Quốc tế (IELTS) vào giờ học chính khóa, tạo ngày hội "Nói tiếng Anh toàn trường". Đồng hành với cách mạng 4.0, trường tổ chức dạy học STEM với các Mô hình sáng tạo và khoa học thực nghiệm. Để có bản lĩnh sống tốt, trường giáo dục học sinh "Trải nghiệm tự quản", Kỹ năng sống, hoạt động câu lạc bộ (Kinh doanh, Văn nghệ, TDTT, Khiêu vũ,...). Với thiện tâm, trường thường xuyên tổ chức hoạt động xã hội từ thiện giúp các em cảm nhận được tình người và biết chia sẻ yêu thương.
 
a


HHS từ tâm và tự hào về việc đổi mới cách dạy học nhẹ nhàng, không áp lực và tinh tế với từng đối tượng. Trường giáo dục tính mục đích cho tương lai học sinh nhưng không nặng nề thành tích, không tự tôn hay tự ti, tùy điều kiện và khả năng mà đặt yêu cầu phấn đấu vượt lên chính mình một cách hợp lý, hay phát huy nội lực tiềm ẩn để đạt được tầm cao có thể hoặc đột phá vượt trội. Tất cả vì mục tiêu sao cho : "Học sinh mỗi ngày đến trường là một niềm vui, tiến bộ và hạnh phúc thời đi học".

Bằng phương pháp dạy học và giáo dục tích cực, luôn đổi mới, cập nhật thời đại và hội nhập quốc tế giúp cho trường đạt nhiều thành quả tốt đẹp tạo sự tin yêu và nhiều uy tín trong Phụ huynh học sinh gần xa. "Trường THCS & THPT Hoa Sen là nơi đáng tin cậy để PHHS đặt trọn niềm tin".


 
a


 
 
VIDEO CLIP GIỚI THIỆU TRƯỜNG THCS - THPT HOA SEN
 

 TRƯỜNG THCS-THPT HOA SEN

Cơ sở 1 : 26  Phan Chu Trinh,  P. Hiệp Phú,  Q.9,  TP. HCM
Cơ sở 2 (Cơ sở chính) : 674/7  Xa lộ  Hà Nội,  P. Hiệp Phú, Q.9, TP. HCM
Website: trunghochoasen.com
Email: info@trunghochoasen.com
Điện thoại: (028) 3736 1988
Facebook
Đường đến trường
so do vi tri truong
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập34
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm29
  • Hôm nay3,705
  • Tháng hiện tại523,384
  • Tổng lượt truy cập5,870,200
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây