Buổi thao giảng cấp PGD Quận 9 của cô Trương Thị Thùy Linh ứng dụng STEM trong môn Hóa học

Thứ hai - 14/05/2018 11:37
Giáo dục STEM và môn Hóa học hướng đến phát triển năng lực của HS. Nghiên cứu lý luận và cơ sở thực tiễn dạy học, bằng kinh nghiệm giảng dạy, cô Trương Thị Thùy Linh (GV Hóa học) đã mạnh dạng tích hợp, lồng ghép hoạt động STEM "Điều chế xà phòng" trong bài giảng "Chất béo", và đạt được nhiều kết quả khả quan.
Buổi thao giảng cấp PGD Quận 9 của cô Trương Thị Thùy Linh ứng dụng STEM trong môn Hóa học
 
Ngày 4/4/2018, buổi thao giảng cụm do cô Trương Thị Thùy Linh - GV Hóa học trường THCS & THPT Hoa Sen đã diễn ra tại cơ sở 2 của trường THCS & THPT Hoa Sen.

Nội dung buổi thao giảng là bài hóa học lớp 9 - Bài 47 : "Chất Béo". Bài giảng được thực hiện tại Phòng STEM của trường THCS & THPT Hoa Sen.

Trong suốt hơn 45 phút của buổi thao giảng, các học sinh đã lên báo cáo phần kiến thức về quy trình điều chế xà phòng. Dưới sự hướng dẫn của Cô Linh, các thí nghiệm về tính chất của xà phòng đã được các học sinh trình bày rất thành công.
 
a


Một buổi học đầy thú vị và hấp dẫn.

Sau buổi học, cuộc họp của Tổ Hóa thuộc Phòng Giáo dục Quận 9 cũng diễn ra tại Phòng Ca nhạc của trường THCS & THPT Hoa Sen. Chủ trình là thầy Cao Văn Đưa, Cán bộ mạng lưới bộ môn Hóa. Cùng với sự hiện diện của hơn 40 GVBM Hóa toàn Quận 9 là đại diện của các trường cấp 2 ở Quận 9. Quý thầy cô trong buổi họp đã đánh giá cao buổi thao giảng của cô Trương Thị Thùy Linh. Đặc biệt là sự hợp tác nhiệt tình của các em học sinh, sự tự tin và thoải mái trong cách trình bày thuyết trình bài học của mình. Hy vọng rằng những buổi học như thế này sẽ luôn được thực hiện để học sinh có được những cảm nhận tuyệt vời về môn hóa học thực nghiệm - môn hóa học gần gũi với cuộc sống.


Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
 
a
    
 
 

Tác giả bài viết: Phòng Chuyên môn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Facebook
Đường đến trường
so do vi tri truong
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay54
  • Tháng hiện tại468,123
  • Tổng lượt truy cập5,814,939
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây