(Chi bộ Đảng) Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2018 của Chi bộ trường Hoa Sen

Thứ tư - 20/06/2018 13:50
(Chi bộ Đảng) Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2018 của Chi bộ trường Hoa Sen

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2018 của Chi bộ trường Hoa Sen
 

1 1

Chiều ngày 14/6/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy Phường Hiệp Phú, Chi bộ trường THCS- THPT Hoa Sen đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hoài Thương, giáo viên quản nhiệm. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Bích, Phó bí thư thường trực Đảng ủy Phường Hiệp Phú, Đồng chí Lê Văn Cảnh Bí thư chi bộ, Đồng chí Đoàn Thị Ánh Hồng Phó Bí thư chi bộ, Đồng chí Lê Văn Hồng Chủ tịch HĐQT- Kiêm Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong ban giám hiệu và các đảng viên trong chi bộ.

1 1


Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Văn Cảnh - Bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc - trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thương, sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, yêu cầu đồng chí cần tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Dưới Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thương  đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, suốt đời cống hiến vì chủ nghĩa cộng sản và vì hạnh phúc của nhân dân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn, chính trị để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Bích – Phó bí thư thường trực đảng ủy phường Hiệp Phú đã chúc mừng Chi bộ trường THCS- THPT Hoa Sen và đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thương, đồng thời biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác đảng nói chung và công tác phát triển đảng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và của cá nhân đảng viên. Đồng chí đề nghị Chi bộ trường THCS- THPT Hoa Sen tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp
 

1 1

Đ/c Lê Văn Cảnh- Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng cho quần chúng

 

1 1

Nguyễn Thị Hoài Thương  (người áo hồng, phía trái)

 

1 1

Đ/C Nguyễn Thị Hoài Thương đọc lời tuyên thệ

 

1 1

Nguyễn Văn Bích – Phó bí thư thường trực đảng ủy phường Hiệp Phú phát biểu chúc mừng

 

1 1

Đ/c Lê Văn Hồng- Chủ tịch HĐQT- Hiệu trường nhà trường phát biểu chúc mừng

1 1

 

1 1

                                                   
     
                                                                                                                                                                      Tác giả  Lê Văn Cảnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Facebook
Đường đến trường
so do vi tri truong
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập92
  • Hôm nay11,328
  • Tháng hiện tại263,394
  • Tổng lượt truy cập4,816,592
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây