(Sở GD) Hướng dẫn Phần mềm Chuyển trường và tiếp nhận học sinh

Thứ hai - 20/08/2018 08:44
(Sở GD) Hướng dẫn Phần mềm Chuyển trường và tiếp nhận học sinh

Hướng dẫn Phần mềm Chuyển trường và tiếp nhận học sinh

Kính gửi:

  - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận/huyện;

  - Hiệu trưởng trường Trung học Trung học cơ sở;

  - Hiệu trưởng trường Trung học Trung học phổ thông;

  - Hiệu trưởng PT nhiều cấp học có cấp THPT;

  Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 về ứng dụng CNTT trong quản lý và xây dựng CSDL chung của thành phố, Phòng GD Trung học hướng dẫn các đơn vị nội dung sau:

  + Đối với các đơn vị đã thực hiện Báo cáo trực tuyến theo Thông báo ngày 09/8/2018 trên trang thông tin của Phòng GD Trung học sẽ được cấp tài khoản truy cập Hệ thống chuyển trường và tiếp nhận học sinh năm học 2018 - 2019. Tài khoản truy cập hệ thống sẽ gửỉ trực tiếp đến lãnh đạo đơn vị.

  (Các đơn vị chưa lập báo cáo (Thông báo 09/8/2018) sẽ tiếp tục thực hiện báo cáo này và sẽ được cấp Tài khoản trong thời gian tiếp theo).

  + Tài khoản Quản lý cấp Phòng GDĐT sẽ được gửi đến Trưởng phòng GDĐT Q/H sau khi tất cả các đơn vị thuộc quận/huyện hoàn thành việc cập nhật CSDL lên hệ thống CSDL chung của thành phố;

  + Sở GDĐT (Phòng GD trung học) sẽ thực hiện việc cấp Giấy Giới thiệu chuyển trường cho học sinh chuyển đi và đến ngoài thành phố cho học sinh THCS và THPT của các trường THPT và trường PT nhiều cấp học có cấp THPT; 

Phòng GDĐT Q/H sẽ thực hiện việc cấp Giấy Giới thiệu chuyển trường cho học sinh chuyển đi và đến ngoài thành phố cho học sinh các trường THCS và các trường PT nhiều cấp học có cấp cao nhất là THCS thuộc Q/H.

  + Do ngày 20/8/2018 đã bắt đầu Tuần 1 - Năm học 2018 - 2019 nên giao diện của phần mềm Chuyển trường trực tuyến dành cho Cha mẹ học sinh sẽ không hiển thị. Phần mềm Chuyển trường Trực tuyến dành cho Cha mẹ học sinh sẽ được mở khi Kết thúc Học kỳ I Năm học 2018 - 2019;

  + Để có thể hoàn chỉnh và vận hành được phần mềm Chuyển trường và tiếp nhận học sinh, sau khi Hiệu trưởng nhận được Tài khoản truy cập, nhà trường thực hiện cập nhật dữ liệu lên Hệ thống QL dữ liệu chung như hướng dẫn.

  Xem tập tin hướng dẫn nguyên tắc vận hành và yêu cầu cập nhật dữ liệu đính kèm.

Tác giả: Phòng Trung HọcTải file đính kèm tại đây (pptx) 
123 3
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Facebook
Đường đến trường
so do vi tri truong
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập117
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm110
  • Hôm nay5,201
  • Tháng hiện tại270,923
  • Tổng lượt truy cập5,216,162
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây