Email: info@trunghochoasen.com Tổng đài tư vấn tuyển sinh: 0901 379 685

[BP HÀNH CHÁNH – CĐCS] THAM GIA HỘI THAO CÔNG ĐOÀN CỤM 9 – THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC.

Ngày 21 tháng 01 năm 2024 vừa qua, Ban chấp hành Công đoàn Cơ Sở đã tổ chức cho các CĐV tham gia “Hội thao truyền thống Công đoàn Cụm 9 Thành phố Thủ Đức tại trường THPT Bình Chiểu với sự góp mặt của 16 trường THPT cùng tham gia.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các Trường tham gia tại Hội thao Cụm 9

Các đội chơi tham gia thi đấu và tranh tài ở 5 môn thi: Sút bóng vào khung thành, Kéo co, Ném rổ, Nhảy dây tập thể; Hát karaoke tập thể.

CĐV Trường THCS-THPT Hoa Sen tham gia Hội Thao Cụm 9

Kết thúc hội thao, CĐCS Trường THCS – THPT Hoa Sen, với tinh thần “Làm hết sức – Chơi hết mình” đã giành được Giải Tư môn Nhảy dây với 80 bước nhảy.

BCHCĐCS nhận quà và cờ lưu niệm Giải Tư môn Nhảy dây tập thể

Hội thao là dịp để các trường THPT trong Cụm 9 Thành phố Thủ Đức gặp gỡ, giao lưu học giỏi, vui chơi, giải trí, luyện tập TDTT nâng cao sức khỏe của tập thể CĐV. Là cơ hội để CĐV thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng lòng nhất quán, học hỏi lẫn nhau. Xin chân thành cảm ơn HĐT-BGH nhà trường đã tạo điều kiện cho BCHCĐ tham gia. Tuy không đạt được nhiều giải nhưng cũng có được cơ hội giao lưu học hỏi với các trường bạn, đặc biệt là thể hiện được tinh thần đoàn kết, thần thái sắc màu của Trường Hoa Sen.