Email: info@trunghochoasen.com Tổng đài tư vấn tuyển sinh: 0901 379 685

Học sinh Hoa Sen tham dự Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh “Cùng bạn quyết định tương lai”

Ngày hội Tư vấn, hướng nghiệp, tuyển sinh “Cùng bạn quyết định tương lai” 2024 do Tạp chí Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lần thứ 17 vào ngày 14/01/2024.

Thầy Đoàn Ngọc Hiển – GVBM Toán cùng các em học sinh Hoa Sen Cở sở 3

            Nhằm đề cao vai trò của hoạt động định hướng nghề nghiệp, Trường THCS và THPT Hoa Sen tạo điều kiện cho các em học sinh khối THPT, đặc biệt học sinh khối 12 có thể tìm hiểu và khám phá về các lĩnh vực khác nhau. Đây là một hoạt động quan trọng để giúp học sinh có cái nhìn rõ ràng hơn về các ngành nghề và lựa chọn phù hợp với sở thích, năng lực và mục tiêu của mỗi người.

Cô Tô Minh Hạnh – GVBM GDCD cùng các em học sinh Hoa Sen cơ sở 1

Với sự tham gia của nhiều Trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, các em đã có những hoạt động trải nghiệm thú vị và những thông tin bổ ích về các chương trình đào tạo, ngành nghề khác nhau. Từ đó, các em học sinh có thể lập kế hoạch học tập để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình, bao gồm việc chọn ngành học, trường đại học, hoặc các khóa đào tạo chuyên sâu.

Ngoài ra, các em còn được giới thiệu các chương trình học ở Đại học, cơ hội nghề nghiệp cũng như khai thác điểm mạnh của bản thân đề từ đó lựa chọn đúng nghề nghiệp phù hợp với năng lực của bản thân.

Hy vọng rằng qua ngày hội định hướng nghề nghiệp, các em học sinh đã nhận được những thông tin và trải nghiệm quý giá để xác định và phát triển mục tiêu nghề nghiệp của mình. Tin rằng việc tự tin và chuẩn bị tốt cho tương lai nghề nghiệp sẽ giúp các em đạt được thành công và hạnh phúc trong sự nghiệp của mình. Nhà trường sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các em trên con đường này.

Truyền thông chuyên môn.