Email: info@trunghochoasen.com Tổng đài tư vấn tuyển sinh: 0901 379 685

Học sinh trường THCS và THPT Hoa Sen tham gia cuộc thi Robot cứu hỏa điều khiển từ xa do trường Đại học sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM tổ chức.

Trong ngày 14/01/2024, cuộc thi Robot cứu hỏa điều khiển từ xa do trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh tổ chức đã diễn ra với sự tham gia của hơn 90 đội thi đến từ các cấp học và các trường trong và ngoài khu vực. Trong số đó, học sinh trường THCS và THPT Hoa Sen đã xuất sắc đạt được giải khuyến khích, ghi dấu ấn đáng chú ý trong cuộc thi. Thành tích này không chỉ là một niềm tự hào cho trường THCS và THPT Hoa Sen mà còn là động lực để các em tiếp tục phấn đấu và vươn lên trong các hội thi sắp tới.

Các em đang thử sân trước ngày thi.

Cuộc thi Robot cứu hỏa điều khiển từ xa đã tạo ra một môi trường đầy cạnh tranh nhưng cũng rất thú vị, các em được khẳng định các kỹ năng công nghệ, khả năng xử lý chính xác, sáng tạo và khả năng làm việc nhóm trong việc tạo ra các robot thông minh và hiệu quả.

Sa bàn thi đấu Robot cứu hỏa trong ngày thi chính thức

Xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn sự tham gia đầy nỗ lực của các em, cũng như sự hỗ trợ và động viên từ giáo viên, phụ huynh và cộng đồng trường THCS và THPT Hoa Sen. Hy vọng các em sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công trong tương lai.

 ThS. Đoàn Tất Linh (bên trái) và TS. Trần Thanh Thưởng (bên phải) trao giải thưởng cho các đội đạt thành tích.
Các em chụp hình chia sẻ niềm vui cùng với thầy Tôn Ngọc Tâm (bên trái) và thầy Lê Thành Nhật (bên phải)