Email: info@trunghochoasen.com Tổng đài tư vấn tuyển sinh: 0901 379 685

Lễ kết nạp đoàn viên mới đợt 1 năm học 2023- 2024 tại cơ sở 1

Sáng ngày 04/12/2023, được sự thống nhất từ Ban chấp Hành đoàn thanh niên Hệ thống GD Hoa Sen, CS1 đã tổ chức lớp cảm tình Đoàn và lễ kết nạp Đoàn cho 81 học sinh tiêu biểu vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Cô Phạm Thị Kiều Ninh – Trợ lý thanh niên hệ thống và Cô Mai Thị Thùy Trang– Tổng quản nhiệm CS1&2 trao Nghị quyết kết nạp Đoàn cho các em học sinh.

Lễ kết nạp đoàn viên mới chính là dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời mỗi bạn trẻ khi được vinh dự đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hơn nữa lễ kết nạp Đoàn còn tạo ra sự kết nối thiêng liêng, thể hiện sự quyết tâm của thế hệ trẻ ngày nay trong việc kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của thế hệ cha anh, xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của Tổ Quốc.

Đồng chí Lê Hoàng Bảo Ngân – Bí thư đoàn thanh niên hệ thống giáo dục Hoa Sen đọc quyết định thông qua nghị quyết kết nạp đoàn viên mới.

Tin tưởng rằng 81 đoàn viên thanh niên được kết nạp trong dịp này sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn là lực lượng trẻ xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn tham gia phát triển văn hóa – kinh tế – xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hưng – Thay mặt 81 đoàn viên mới tại CS1 đọc tuyên hứa.

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ: