Email: info@trunghochoasen.com Tổng đài tư vấn tuyển sinh: 0901 379 685

Danh Sách Các Trường Nội Trú Bình Dương Tốt Nhất 2022

Trong những năm qua, sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế – xã hội, đặc biệt là xu hướng hòa nhập phát triển toàn cầu đang là động lực thúc đẩy nhiều gia đình tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bé. Và kỹ năng sống, chất lượng học tập được cải thiện, khả năng tự lập được tôi luyện là mong muốn của nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến các trường nội trú. Dưới đây là danh sách các trường nội trú Bình Dương tốt nhất 2022 được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tổng hợp danh sách các trường nội trú Bình Dương tốt nhất

1. Trường nội trú Hoa Sen Bình Dương

Trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen – Khuôn viên xanh

Trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen chính thức được thành lập theo Quyết định số 3408/QĐ-UBND của UBND Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 11/07/2011. Trải qua 10 năm hoạt động và phát triển thì đến nay Trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen đã mở rộng quy mô lên đến 5 Cơ sở tại TP. Thủ Đức (Quận 9, Quận Thủ Đức cũ) – TP. HCM, tại TP. Dĩ An – Bình Dương và TP. Bảo Lộc – Lâm Đồng với các chế độ học: Hai Buổi – Bán Trú – Nội trú. 

Đi song song với việc mở rộng quy mô, trường còn chú trọng vào đầu tư phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học không ngừng nghỉ để đáp ứng đầy đủ nhu cầu dạy học và phát triển toàn diện cho các em học sinh để không phụ với danh tiếng là một trong các trường nội trú Bình Dương và TP. HCM tốt nhất. 

Sau đây là lý do các bậc phụ huynh nên lựa chọn Trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen cho con em mình:

 • Hệ thống phòng học và các phòng chức năng gồm phòng Gym, phòng STEAM, phòng Multi – Media, phòng thí nghiệm, CLB,… được ra đời với mục tiêu xây dựng một môi trường học tập chất lượng, thân thiện cho học sinh 
Trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen – Phòng thực hành tin học
 • Ngoài ra, xây dựng một không gian học tập tích hợp 2 yếu tố “thư giãn” và “tự giác tự học” giúp tổ chức tốt tiết Đọc sách vào giờ học chính khóa và giúp các em có thể tìm hiểu nhiều kiến thức hơn vào thời gian rảnh bằng chính Hệ thống thư viện được xây dựng theo hướng LEARNING COMMONS tiên tiến.

Trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen – Hệ thống thư viện LEARNING COMMONS

 • Hệ thống sân chơi Thể dục thể thao tự chọn gồm: sân bóng đá thảm cỏ nhân tạo, sân bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông,… giúp các em học sinh phát triển toàn diện cả về thể chất.
 • Căn tin luôn đảm bảo sạch sẽ, khang trang và luôn đảm bảo từng khẩu phần ăn chất lượng, đầy đủ dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm.
Trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen – Căn tin an toàn thực phẩm
 • Khu vực KTX nội trú chất lượng cao, quy mô lớn với đầy đủ các dịch vụ chăm sóc đặc biệt theo yêu cầu của phụ huynh, học sinh và đảm bảo an ninh trật tự 24/7.
 • Được đưa rước chất lượng, an toàn và tiện lợi với đội xe quy mô lên tới 10 xe gồm xe 30 chỗ và 16 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ đưa đón học sinh hằng ngày và cuối tuần từ giữa trường và nhà.
Trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen – Dịch vụ đưa đón học sinh
 • Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu và các thầy cô giáo luôn thực nhận thức rõ sứ mệnh của mình là giáo dục và định hướng phát triển con người một cách toàn diện, cung cấp đầy đủ kiến thức – hành trang cho các em học sinh, giúp một phần cho các em sau khi ra trường sẽ trở thành một công dân có ích.

Địa chỉ cơ sở thuộc Hệ thống trường Hoa Sen:

Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh – P. Hiệp Phú – TP. Thủ Đức (Quận 9 cũ) – TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 2 (CS chính): 674/7 Xa lộ Hà Nội – P. Hiệp Phú – TP. Thủ Đức (Quận 9 cũ) – TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân – P. Bình Thọ – TP. Thủ Đức (Quận Thủ Đức cũ) – TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Tân Đông Hiệp – TP. Dĩ An – Bình Dương

Địa chỉ liên hệ:

Email: info@trunghochoasen.com

HOTLINE: 0938 22 1966 (Zalo)

Tổng đài tuyển sinh: 0901 379 685

2. Trường nội trú TiH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm

Trường TiH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm – Bình Dương

Sự hình thành của Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Ngô Thời Nhiệm – Bình Dương là kết quả hợp tác giữa Becamex IDC và các cổ đông của Trường Ngô Thời Nhiệm TP.Hồ Chí Minh.

Sự thành lập ngôi trường này tại một thành phố trẻ như TP. Thủ Dầu Một đã làm cho các bậc phụ huynh vô cùng vui mừng, khi con em minh được học tập và rèn luyện tại một ngôi trường có cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại và bề dày lịch sử giảng dạy chất lượng hàng đầu khu vực.

Phương pháp giáo dục học sinh chính là cốt lõi của trường nội trú, và Trường TiH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm luôn thực hiện sứ mệnh của mình dựa trên phương pháp: “kỷ cương – tình thương – trách nhiệm – tận tụy – sáng tạo”. Đây chính là phương pháp đã làm nên tên tuổi của ngôi trường này, đã “trồng” nên nhiều cá nhân ưu tú cho nước nhà.

Lý do mà Trường TiH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm được đánh giá là một trong các trường nội trú Bình Dương tốt nhất 2022: 

 • Hệ thống phòng học và phòng chức năng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị đảm bảo phục vụ cho nhu cầu học tập của học sinh.
 • Thư viện được xây dựng với sự thoáng mát, đa dạng và phong phú các đầu sách, phục vụ nhu cầu thư giản sau thời học hành mệt mỏi cho các em học sinh. 
 • Nhà thi đấu đa năng, nơi diễn ra các hoạt động thể thao trong nhà như bóng đá mini, bóng rổ, cầu lông…Sân cỏ thường xuyên được làm mới, phục vụ tốt cho sở thích đá bóng của các em học sinh toàn trường.
 • Căng tin rộng, đẹp, khang trang, với đội ngũ đầu bếp nấu ăn tại chỗ. Khu vực chế biến và khu vực ăn uống luôn được đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, thực phẩm sử dụng được kiểm định hằng ngày. Đồ dùng, dụng cụ và bàn ghế trang bị bằng Inox cao cấp 100%.
 • Khu nội trú: giường, tủ đồ cá nhân, máy lạnh, quạt trần…

Địa chỉ liên hệ: 

Địa chỉ: Lô M2, Lý Thái Tổ, P. Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

3. Trường Việt Anh nội trú Bình Dương

Trường TiH, THCS và THPT Việt Anh 2

Đây là ngôi trường đa cấp đạt chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Bình Dương và là một trong các trường nội trú Bình Dương tốt nhất, Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Việt Anh được thành lập từ tháng 3/2008 bởi những nhà giáo dục đầy tâm huyết với mong muốn đưa nền giáo dục Việt Nam hòa nhập với thế giới.

Đến với nơi này, bạn sẽ cảm nhận được một môi trường học tập tích hợp một cách hài hòa giữa nền giáo dục Việt Nam với nền giáo dục Anh quốc. Bởi chính phương pháp giảng dạy song song hai chương trình: chương trình giảng dạy phổ cập của Bộ Giáo dục – Đào tạo và chương trình Anh văn Cambridge. 

Ngay từ lớp Mẫu giáo thì các em học sinh đã được tiếp xúc với chương trình học tiếng Anh do nhiều giáo viên nước ngoài giảng dạy. Chương trình giảng dạy tiếng Anh này dựa trên hệ thống bằng cấp của hội đồng khảo thí Đại học Cambridge dành cho học sinh đã được công nhận trên 150 quốc gia.

Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng vào giảng dạy và phát triển cả về tính kỷ luật và nhân cách phẩm chất đạo đức cho mỗi học sinh. Để thực hiện được điều này một cách khoa học, thì nhà trường đã biên soạn một giáo trình riêng nhằm giáo dục đạo đức và kỹ năng sống xuyên suốt cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Trường TiH, THCS và THPT Việt Anh hoạt động với thước đo thành công của nhà trường là “Sự tiến bộ của từng học sinh”. Cùng với phương pháp giáo dục chú tâm vào thực hành, nhà trường luôn tạo một bầu không khí học tập – sinh hoạt thân thiện và tăng sự tương thân tương ái giữa các em học sinh. Vì thế, các em học sinh Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Việt Anh có một nếp sống văn minh, lành mạnh và rất lễ phép.

Địa chỉ liên hệ: 

Khu 3 Đường Phạm Ngũ Lão, Phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Trên đây là danh sách các trường nội trú Bình Dương tốt nhất năm 2022. Rất mong với thông tin trên, Quý bậc phụ huynh có thể chọn một ngôi trường xứng đáng để gửi gắm con em minh. Giúp các bé được học tập – sinh hoạt trong một môi trường giáo dục tốt nhất. 

Top 3 Trường Nội Trú Cấp Ba Ở Bình Dương Chất Lượng