Email: info@trunghochoasen.com Tổng đài tư vấn tuyển sinh: 0901 379 685

CUỘC THI TRANG TRÍ BẢNG TIN TIẾNG ANH THÁNG 3

CUỘC THI TRANG TRÍ BẢNG TIN TIẾNG ANH THÁNG 3

 Nhằm mục đích góp phần tạo phong trào học tập và rèn luyện dành cho học sinh đang theo học tại Hệ thống Giáo dục Hoa Sen nhằm thực hiện chiến lược “Tiếng Anh làm nền”.

Ban Anh Văn trường THCS và THPT Hoa Sen tổ chức cuộc thi trang trí bảng tin Tiếng Anh với các chủ đề “Ngày quốc tế phụ nữ ngày 08 tháng 03, Kỷ niệm ngày thành lập đoàn TNCS HCM 26 tháng 03” dựa trên các tiêu chí đẹp mắt, sáng tạo và ý nghĩa, cuộc thi là dịp để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ quốc tế nói chung và người phụ nữ Việt Nam nói riêng. Đồng thời cũng là ngày để nhìn nhận lại sự trưởng thành của thế hệ thanh niên tương lai trong sự nghiệp phát triển và xây dựng Tổ quốc.

Xuyên suốt 2 tuần phát động phong trào và thực hiện đã có 55 sản phẩm đến từ tập thể các lớp. Trong số đó 6 sản phẩm dự thi xuất sắc nhất đã được Ban tổ chức lựa chọn và 1 sản phẩm đạt giải truyền thông.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Bảng tin Tiếng Anh của tập thể lớp 11A1 đến từ cơ sở 2 đạt giải nhất

Bảng tin Tiếng Anh của tập thể lớp 10A7 –  cơ sở 2

Bảng tin Tiếng Anh của tập thể lớp 10A7 –  cơ sở 2

Bảng tin Tiếng Anh của tập thể lớp 12A1 – cơ sở 1

Bảng tin Tiếng Anh của tập thể lớp 10A8 – cơ sở 2

Bảng tin Tiếng Anh của tập thể lớp 9A2 – cơ sở 2

Bảng tin Tiếng Anh của tập thể lớp 11DA1 – cơ sở Dĩ An

Thông qua cuộc thi trang trí bảng tin Tiếng anh, đã giúp các em học sinh được tiếp xúc với tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, trên hành lang các lớp học, nhờ đó các em sẽ tăng cường được vốn từ vựng, cũng như là thuyết trình tiếng Anh.

Rate this post