Email: info@trunghochoasen.com Tổng đài tư vấn tuyển sinh: 0901 379 685

Giải đấu giao hữu Taekwondo Hoa Sen – Năm học 2023 – 2024

Ngày 19/11/2023, tại Cơ sở 2, Hệ thống Giáo dục Hoa Sen đã tổ chức Giải đấu giao hữu Taekwondo với sự tham gia của 03 CLB: CLB Taekwondo Trung tâm Thể dục thể thao TP. Thủ Đức, CLB Taekwondo Liên đoàn lao động TP. Thủ Đức và CLB Taekwondo Tấn Đạt. Giải đấu thu hút hơn 80 võ sinh thi đấu theo các hạng cân và độ tuổi khác nhau.

Giải đấu giao hữu Taekwondo là hoạt động do Hệ thống Giáo dục Hoa Sen tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các võ sinh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao tinh thần yêu thích môn võ này. Đây cũng là cơ hội để các huấn luyện viên và phụ huynh đánh giá được trình độ và tiến bộ của các võ sinh sau một thời gian rèn luyện.

Theo cô Cao Thị Kim Chi, Chủ nhiệm CLB Taekwondo Hệ thống Giáo dục Hoa Sen chia sẻ, môn Taekwondo không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe, kỹ năng tự vệ mà còn giáo dục cho các võ sinh những phẩm chất như kỷ luật, kiên trì, tôn trọng và đoàn kết. Cô cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục duy trì và phát triển Giải đấu giao hữu Taekwondo trong những năm tới, đồng thời mở rộng quy mô và quan hệ hợp tác với các CLB Taekwondo khác tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Tại giải đấu, các võ sinh của Hệ thống Giáo dục Hoa Sen đã mang đến cho khán giả những màn tranh tài hấp dẫn và kịch tính, thể hiện được tinh thần quyết tâm và sự fair-play. Giải đấu giao hữu Taekwondo đã kết thúc trong niềm vui và hào hứng của các võ sinh, huấn luyện viên và phụ huynh. Đây là một sự kiện ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục thể chất và tinh thần cho các em học sinh, đồng thời góp phần phát triển và phổ biến môn võ Taekwondo trong cộng đồng.