Email: info@trunghochoasen.com Tổng đài tư vấn tuyển sinh: 0901 379 685

Kỳ thi đánh giá năng lực Tiếng Anh dành cho HS từ lớp 6 đến lớp 11 – Năm học 2023 – 2024

1/5 - (1 bình chọn)

Ngày 27 tháng 7 năm 2023, Hệ thống Giáo dục Hoa Sen đã tổ chức Kỳ thi Đánh giá năng lực Tiếng Anh cho học sinh lớp 6 đến lớp 11 đang theo học tại tất cả các Cơ sở. Đây là hoạt động nhằm khảo sát và định hình năng lực Tiếng Anh của các em, hỗ trợ việc thực hiện chương trình học theo định hướng Luyện thi IELTS, KET/PET.

Hiểu rõ năng lực Tiếng Anh của bản thân thông qua việc đánh giá năng lực Tiếng Anh là một bước tiến quan trọng, giúp học sinh nhận diện được những khía cạnh mà mình cần cải thiện, đồng thời cũng là cơ hội để các em hiểu rõ hơn về các yêu cầu của các chứng chỉ quốc tế.

Tại Hệ thống Giáo dục Hoa Sen, chúng tôi coi Tiếng Anh không chỉ là một môn học quan trọng, mà còn là một công cụ quan trọng giúp học sinh mở rộng kiến thức, nắm bắt cơ hội trong cuộc sống và công việc sau này.

Kỳ thi sẽ khảo sát 3 kỹ năng chính của học sinh, bao gồm: Nghe, Đọc và Viết. Để đảm bảo chất lượng và khách quan trong kỳ thi, chúng tôi đã hợp tác với đơn vị hỗ trợ uy tín. Học sinh Trung học phổ thông sẽ được kiểm tra thông qua đề thi mô phỏng IELTS do IDP Việt Nam hỗ trợ. Trong khi đó, học sinh Trung học cơ sở sẽ tham gia đề thi mô phỏng KET/PET, với sự hỗ trợ từ Trung tâm Tiếng Anh The Morning Star.

Kỳ thi đánh giá năng lực Tiếng Anh là một trong những hoạt động giáo dục trọng tâm, thể hiện cam kết của Hệ thống Giáo dục Hoa Sen trong việc nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh, góp phần đào tạo thế hệ học sinh trẻ có trình độ Tiếng Anh chuyên sâu, đáp ứng yêu cầu của thế kỷ 21.