Email: info@trunghochoasen.com Tổng đài tư vấn tuyển sinh: 0901 379 685

Buổi khám sức khỏe đầu năm học 2023 – 2024 dành cho học sinh tại Cơ sở Tp. HCM

Ngày 15/9/2023, tại Cơ sở 2 của Hệ thống Giáo dục Hoa Sen đã diễn ra chương trình “Khám Sức Khỏe Đầu Năm” dành cho các em học sinh đang theo học tại CS Tp. HCM. Chương trình này là sự hợp tác giữa Hệ thống Giáo dục Hoa Sen và Đại học Quốc tế Hồng Bàng, nhằm kiểm tra tình hình sức khỏe học sinh đầu năm học 2023 – 2024.

Việc đảm bảo sức khỏe tốt cho học sinh luôn được gia đình và nhà trường quan tâm. Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh sẽ giúp phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe, từ đó có biện pháp hỗ trợ kịp thời, giảm thiểu các yếu tố ảnh hưởng quá trình học tập của các em.

Chương trình “Khám Sức Khỏe Đầu Năm” tại Hệ thống Giáo dục Hoa Sen nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp từ Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia y tế đến từ Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Tại buổi khám sức khỏe, các em học sinh đã được kiểm tra sức khỏe bao gồm kiểm tra nhanh sự phát triển, kiểm tra thị lực, đo huyết áp và tư vấn dinh dưỡng. Đây là những chỉ số quan trọng đánh giá tình trạng sức khỏe tổng quan của học sinh. Ngoài ra, đội ngũ các bác sĩ còn tận tâm tư vấn cho các em cách rèn luyện và bảo vệ sức khỏe, giúp các em xây dựng thời gian biểu phù hợp với thể trạng bản thân.

Đại diện Hệ thống Giáo dục Hoa Sen cho biết: “Việc tổ chức khám sức khỏe đầu năm không chỉ giúp nhà trường nắm bắt tình hình sức khỏe của học sinh mà còn giúp cha mẹ yên tâm khi gửi con em mình đến trường. Việc này cũng thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của nhà trường đối với sức khỏe và chất lượng học tập của học sinh”.

Tại Hệ thống Giáo dục Hoa Sen, nhà trường luôn cam kết đảm bảo tất cả học sinh được phát triển toàn diện, từ kiến thức đến sức khỏe và tinh thần. Chương trình “Khám Sức Khỏe Đầu Năm” chính là một minh chứng rõ ràng cho cam kết này.