Email: info@trunghochoasen.com Tổng đài tư vấn tuyển sinh: 0901 379 685

Hoa Sen’s Got Talent: Sân chơi dành cho các tài năng học đường tỏa sáng

Rate this post

Thực hiện Kế hoạch Công tác Phong trào Đoàn- Đội năm học 2023 – 2024, Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Hoa Sen’s Got Talent” được Đoàn- Đội Trường TH-THCS-THPT Hoa Sen lựa chọn làm hoạt động sáng tạo với mục đích tạo không khí sôi nổi chào mừng các em học sinh nhập học chính thức toàn trường. 

Được khởi động từ tháng 8-2023, cuộc thi tìm kiếm tài năng “Hoa Sen’s Got Talent 2023” là sân chơi tìm kiếm tài năng dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 đang theo học tại trường, đã thu hút gần 200 tiết mục dự thi. Qua vòng Sơ Khảo, top 43 thí sinh xuất sắc có điểm số cao nhất do Ban Tổ chức chấm chọn đã lọt vào vòng Bán Kết, trong đó có 3 thí sinh có tiết mục đặc sắc nhất nhận được Vé Vàng của BTC, được đặc cách vào thẳng vòng Chung kết.

Cuộc thi được tổ chức với mong muốn xây dựng một sân chơi, giúp các bạn học sinh có cơ hội được tỏa sáng, phát triển bản thân và giao lưu học hỏi. vượt qua khỏi sự sợ hãi của chính bản thân mình và tỏa sáng khi bước lên sân khấu.

Trong thời gian tới, bên cạnh những giờ học văn hóa trên lớp, trường Tiểu học, THCS và THPT Hoa Sen sẽ tiếp tục tổ chức các cuộc thi, hoạt động, nhằm giúp các em có thêm nhiều cơ hội để thể hiện và phát huy những đam mê, kỹ năng, năng khiếu của mình, giúp các em thêm phần tự tin phát triển, trở thành những công dân toàn cầu.