Email: info@trunghochoasen.com Tổng đài tư vấn tuyển sinh: 0901 379 685

Chung kết Cuộc thi tìm kiếm tài năng Hoa Sen’s Got Talent 2023

Sau 2 tháng tranh tài sôi nổi, Cuộc thi tìm kiếm tài năng Hoa Sen’s Got Talent đã chính thức khép lại. Vòng Chung kết của Hội thi được tổ chức tại sân trường Cơ sở Dĩ An vào sáng thứ 2, ngày 9/10/2023 với sự tham gia của 18 tiết mục xuất sắc vượt qua hơn 115 thí sinh từ vòng Sơ khảo.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng Hoa Sen’s Got Talent 2023 không chỉ là nơi các em học sinh tỏa sáng tài năng, mà còn là cơ hội để các em thể hiện sự sáng tạo và khả năng biểu diễn trên sân khấu. Mỗi thí sinh, dù không đạt giải thưởng cao, cũng đã để lại trong lòng BGK và khán giả những ấn tượng sâu sắc, những phút giây đáng nhớ.

Ở vòng chung kết Hoa Sen’s Got Talent 2023, khán giả đã được chứng kiến những tiết mục vô cùng ấn tượng. Đặc biệt, Quán quân của hội thi – Thí sinh Bùi Thị Tú Trinh – 11A1 với tài năng Kịch đã mang đến một màn diễn xuất đầy cảm xúc, khiến không ít khán giả phải rơi lệ. Á quân – Thí sinh Y Luật Byă – 12A3 với tài năng Nhảy đã khiến khán giả mê mải theo từng bước điệu nghệ. Cuối cùng, không thể không nhắc tới Quý quân – tập thể lớp 11DA8 với màn trình diễn Võ thuật đầy mạnh mẽ và ấn tượng.

Cuộc thi không thể thành công nếu thiếu sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhà tài trợ. BTC xin gửi lời cảm ơn Nhà tài trợ Vàng, Công ty TNHH Xây dựng công nghệ và an toàn Anzentech, đã luôn đồng hành và hỗ trợ cho sự thành công của cuộc thi. Nhờ sự tài trợ và hợp tác của các công ty, cuộc thi đã được tổ chức một cách chuyên nghiệp và hoành tráng, mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả các thí sinh tham gia.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng Hoa Sen’s Got Talent 2023 là một cơ hội để các em học sinh tỏa sáng, dám thể hiện bản thân và vượt qua rào cản của sự ngại ngùng, tự tin thể hiện tài năng và sự sáng tạo của bản thân. Hy vọng rằng tất cả các thí sinh đã có những trải nghiệm đáng nhớ và sẽ luôn rực cháy ngọn lửa đam mê của tuổi trẻ. Một lần nữa, chúc mừng các tài năng trẻ của Hệ thống Giáo dục Hoa Sen!

Xem thêm những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc thi tại đây.

Rate this post