Email: info@trunghochoasen.com Tổng đài tư vấn tuyển sinh: 0901 379 685

“Vầng Trăng Yêu Thương” – Tết Trung Thu Ý Nghĩa tại Hệ Thống Giáo Dục Hoa Sen

Rate this post

Vào ngày 28/9/2023 vừa qua, tại Cơ sở 2 thuộc Hệ thống Giáo dục Hoa Sen, chương trình Tết Trung Thu đầy ý nghĩa đã diễn ra với chủ đề “Vầng Trăng Yêu Thương”. Chương trình này không chỉ là một dịp để các em học sinh vui chơi, mà còn là cơ hội để thể hiện tình yêu thương và sẻ chia với những em nhỏ đang vượt khó học tốt và các em học sinh nội trú của trường.

Như thường lệ, mỗi khi đến dịp Trung Thu, các em học sinh của Hệ thống Giáo dục Hoa Sen đều hân hoan tham gia các hoạt động chào mừng ngày Tết dành cho thiếu nhi. Năm học 2023 – 2024, chương trình “Vầng Trăng Yêu Thương” của Hệ thống Giáo dục Hoa Sen được tổ chức với điểm đặc biệt của chương trình là sự tham gia của “Góc Chia sẻ Hoa Sen”, nhằm sẻ chia yêu thương cho những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng. Đây là một minh chứng rõ ràng cho cam kết của Hệ thống Giáo dục Hoa Sen hướng đến giáo dục không chỉ về kiến thức mà còn về giá trị nhân cách và tình yêu thương.

Tại chương trình “Vầng Trăng Yêu Thương,” các em học sinh vượt khó học tốt của trường Hoa Sen và tại địa bàn phường Hiệp Phú, Thành phố Thủ Đức, đã được trao những phần quà Trung thu ý nghĩa từ “Góc Chia sẻ Hoa Sen”. Những phần quà này không chỉ là những món quà vật chất, mà còn là thể hiện cho tấm lòng yêu thương và sự quan tâm từ các mạnh thường quân và tập thể giáo viên – nhân viên Hệ thống giáo dục Hoa Sen.

Chương trình “Vầng Trăng Yêu Thương” đã tạo nên một không gian ấm áp, tràn đầy tiếng cười và niềm vui cho các em học sinh. Ngoài những hoạt động vui chơi tìm hiểu về ý nghĩa của Tết Trung Thu, các em còn được hiểu thêm về ý nghĩa của sự sẻ chia qua những hoạt động xã hội và thiện nguyện.

Chương trình “Vầng Trăng Yêu Thương” tại Cơ sở 2 – Hệ thống Giáo dục Hoa Sen đã mang đến một thông điệp quan trọng về giáo dục và tình yêu thương. Hoa Sen không chỉ là nơi truyền đạt kiến thức mà còn là nơi xây dựng nhân cách và lan tỏa tình yêu thương cho thế hệ trẻ. Nhà trường hy vọng rằng mỗi em học sinh Hoa Sen này sẽ tiếp tục lan tỏa “Vầng Trăng Yêu Thương” đến với cộng đồng trong tương lai.

Mùa Trung Thu năm nay tại Hệ thống Giáo dục Hoa Sen không chỉ là một ngày lễ truyền thống, mà còn là ngày hội yêu thương và sẻ chia, thể hiện thông điệp về sự đoàn kết và lòng nhân ái trong cộng đồng.

Hãy cùng Hoa Sen chia sẻ niềm vui và tình yêu thương trong mùa Trung Thu, để “Vầng Trăng Yêu Thương” ngày càng rạng ngời trong trái tim mỗi người.