Email: info@trunghochoasen.com Tổng đài tư vấn tuyển sinh: 0901 379 685

Chuyến du lịch nghỉ dưỡng của Liên tịch Hệ thống Giáo dục Hoa Sen

Để tái tạo nguồn năng lượng nhiệt huyết, gắn kết tình đồng nghiệp, vừa qua, Liên tịch Hệ thống Giáo dục Hoa Sen đã có chuyến du lịch nghỉ dưỡng vào 3 ngày 14 – 16/12/2023 tại Tà Đùng, Đắk Nông và Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Chuyến đi được tổ chức bởi Công ty Dịch vụ Giáo dục Hoa Sen – đơn vị trực thuộc Hệ thống Giáo dục Hoa Sen, chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho hoạt động giáo dục, như: tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, tổ chức sự kiện, du lịch… Công ty đã lựa chọn những điểm đến lý tưởng, những dịch vụ chất lượng và những hoạt động hấp dẫn cho chuyến du lịch của thầy cô.

Với mục tiêu chăm lo đời sống tinh thần cho thầy cô và tạo không khí giao lưu, gắn kết giữa các thành viên, chuyến đi cũng là một cơ hội để thầy cô tham quan và trải nghiệm những vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ của Tây Nguyên.

Tại Tà Đùng, thầy cô đã được chiêm ngưỡng cảnh sắc hùng vĩ và lãng mạn của “Vịnh Hạ Long Tây Nguyên” – một hồ nước nhân tạo bao gồm hơn 40 hòn đảo lớn nhỏ, là nơi sinh sống của nhiều loài chim đặc hữu. Thầy cô cũng đã tham gia nhiều hoạt động thú vị, như: du thuyền trên hồ, thăm quan các hòn đảo, tắm suối và thưởng thức các đặc sản địa phương…

Tại Bảo Lộc, thầy cô đã có cơ hội khám phá ba thác nước nổi bật là: thác Dasara, thác Tea Bobla và thác Đăm b’ri. Thác Dasara là một con thác 7 tầng, cao 60 m, có dịch vụ trượt máng với chiều dài 1.650 m. Thác Tea Bobla là một thác nước nhỏ xinh, nằm trong khu du lịch Tea Bobla Waterfall, có nhiều tiện ích như: bể bơi, nhà hàng, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng… Thác Đăm b’ri là thác nước cao nhất tỉnh Lâm Đồng, cao 57 m, rộng gần 30 m, nằm trong khu du lịch sinh thái Đamb’ri, có nhiều dịch vụ hấp dẫn.

Đặc biệt, trong chuyến đi, đoàn đã ghé thăm Cơ sở 5 của Hệ thống Giáo dục Hoa Sen tại TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng. Cơ sở 5 dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ năm học 2024 – 2025, với các chương trình trải nghiệm sinh thái và hướng nghiệp bổ ích dành cho các em học sinh.

Chuyến du lịch nghỉ dưỡng của Liên tịch Hệ thống Giáo dục Hoa Sen là một chuyến đi ý nghĩa và khó quên. Thầy cô đã có những giây phút vui vẻ, gắn kết và học hỏi nhiều điều bổ ích. Chuyến đi là một nguồn động lực và cảm hứng để thầy cô tiếp tục phấn đấu và đóng góp cho sự phát triển của Hệ thống Giáo dục Hoa Sen.

Về chuyến đi, ThS. Lê Văn Hồng, Chủ tịch Hội đồng trường – Hiệu trưởng Hệ thống, đã có lời cảm nghĩ như sau: “Tôi rất vui và hài lòng với chuyến du lịch nghỉ dưỡng của Liên tịch. Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa dành cho quý thầy cô tạiHệ thống Giáo dục Hoa Sen. Tôi cũng rất ấn tượng với những vẻ đẹp thiên nhiên của Tà Đùng và Bảo Lộc, là những điểm đến lý tưởng cho du lịch nghỉ dưỡng. Tôi hy vọng rằng thầy cô sẽ luôn giữ được tinh thần hăng hái, nhiệt tình và sáng tạo trong công tác giảng dạy và quản lý. Tôi cũng mong rằng Liên tịch sẽ ngày càng gắn kết, đoàn kết và hợp tác để xây dựng Hệ thống Giáo dục Hoa Sen ngày một vững mạnh và phát triển.”