Email: info@trunghochoasen.com Tổng đài tư vấn tuyển sinh: 0901 379 685

BỘ PHẬN HÀNH CHÁNH – CHĂM LO TẾT CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn sắp tới, Lãnh đạo Bộ phận Hành chánh Trường THCS – THPT Hoa Sen tại Thành phố Hồ Chí Minh Tổ chức tặng quà Tết cho CBCNV bộ phận. Đại diện Tổ trưởng/Nhóm trưởng nhận và trao đến tay nhân viên của mình. Đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc mừng năm mới đến Ban lãnh đạo Bộ phận Hành chánh.

Phần quà Tết tặng CBCNV của Bộ phận Hành Chánh Hoa Sen Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng cộng có 80 phần quà được trao tận tay cho các cô chú/anh chị CBCNV của bộ phận Hành chánh. Phần quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa to lớn và vô cùng thiệt thực, góp phần chăm lo cho đời sống, sinh hoạt hằng ngày của gia đình. Chúc cho toàn thể CBCNV Bộ phận Hành chánh đón một mùa xuân ấm áp yêu thương bên gia đình. Năm mới gặt hái nhiều thành công trong công việc.

Cô Phạm Thị Ngọc Hương – TBP Hành chánh trao quà cho Tổ Bếp ăn – Căn tin

 Đây là hoạt động truyền thống của BPHC Hoa Sen Tp.HCM vào mỗi năm nhân dịp Tết đến Xuân về. Qua đó thể hiện sự quan tâm chia sẻ của Ban lãnh đạo BPHC đối với CBCNV của mình. Tạo thêm tình đoàn kết gắn bó giữa lãnh đạo bộ phận và CBCNV. Hi vọng bước sang năm mới Giáp Thìn 2024, tập thể Bộ phận Hành chánh gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Rate this post