Email: info@trunghochoasen.com Tổng đài tư vấn tuyển sinh: 0901 379 685

Cô Bùi Thị Ánh Hương – Giáo viên Hóa học xuất sắc đạt giải 3 cuộc thi thiết kế chủ đề dạy học tích hợp – STEM trong trường học trung học năm học 2023-2024

Hưởng ứng cuộc thi Thiết kế bài giảng STEM do Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM tổ chức, tập thể Giáo viên Hệ thống giáo dục Hoa Sen đã tích cực tham gia với các giáo án đạt chất lượng từ các tổ bộ môn. Sau thời gia đánh giá từ Ban Giám khảo, Hệ thống Giáo dục Hoa Sen xin chúc mừng cô Bùi Thị Ánh Hương – giáo viên bộ môn Hóa học đã xuất sắc đạt giải 3 trong cuộc thi thiết kế chủ đề dạy học tích hợp -STEM trong trường trung học.

Thành tích này là một minh chứng cho sự đổi mới phương pháp dạy học của cô Ánh Hương nói riêng, của giáo viên toàn trường nói chung trong việc phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh.

Bài giảng STEM của cô Ánh Hương không chỉ đơn thuần là việc truyền đạt kiến thức mà còn tạo cơ hội cho học sinh tham gia vào các hoạt động thực tế, khám phá và giải quyết vấn đề để khơi dậy niềm đam mê và khả năng sáng tạo của học sinh. Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tâm huyết của cô với nghề giáo.

Từ những yêu cầu về thực tế cô Ánh Hương đã đưa vào bài giảng với đề tài “Áo phao thân dừa” để giúp các em học sinh tìm tòi, tận dụng những đồ dùng, vận dụng có sẵn trong tự nhiên áp dụng vào cuộc sống.

Chúng tôi hy vọng rằng thành công của cô Ánh Hương sẽ truyền cảm hứng cho nhiều giáo viên khác và tạo ra sự thay đổi tích cực trong việc đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh.

Truyền thông chuyên môn